Thứ Ba,28/09/2021 14:46  

Tra cứu câu hỏi các phiên giao lưu

 
Tìm kiếm
 
 
Phiên giao lưu:
select
Họ tên người gửi: Năm sinh:
select
Nội dung câu hỏi:
 
   
 
Kết quả tìm kiếm (10)
 
 
Chủ đề giao lưu: Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ trao đổi, trả lời những thắc mắc của người dân và doanh nghiệp về tình hình quản lý nhà nước trên lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn tỉnh nhằm tháo gỡ những bất cập, vướng mắc khi thực hiện chính sách pháp luật về tài nguyên và môi trường, giảm các thủ tục gây phiền hà với người dân và doanh nghiệp.
Thời gian giao lưu: Từ 07 giờ 00 phút 31/10/2018 đến 17 giờ 00 phút 31/10/2018
   
Câu hỏi 1:   Cho tôi hỏi đơn giá đền bù đất đường vành đai đoạn đường Phan Đông Sơ đến ĐT 827 đơn giá đền bù ra sao và tái định cư thế nào ? Xin cảm ơn! ( Nguyễn Anh Minh ap 3 xa bình tam tinbum2000@gmail.com )
03:31 31/10/2018
Trả lời:

Xin cám ơn ông Nguyễn Anh Minh đã gửi câu hỏi tham gia buổi giao lưu trực tuyến; về nội dung Ông hỏi, Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau:

Do nội dung câu hỏi chưa rõ về tên chủ sử dụng đất, vị trí thông tin thửa đất, loại đất, vị trí tiếp giáp,... nên Sở Tài nguyên và Môi trường chưa đủ cơ sở trả lời cụ thể cho Ông về giá đền bù, hỗ trợ và tái định cư thuộc dự án đường Vành đai Tân An.

Mọi chi tiết, thắc mắc đề nghị Ông liên hệ Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Tân An là đơn vị trực tiếp thực việc kê biên, áp giá, bồi thường và hỗ trợ tái định cư của dự án trên để được trả lời đầy đủ và thỏa đáng.

Vài ý trao đổi cùng Ông.

Trân trọng!​

Phòng Quản lý Đất đai, Trung tâm Phát triển quỹ đất và Dịch vụ tài nguyên, môi trường,

Câu hỏi 2:   anh chị cho em hỏi, bùn nạo vét từ hệ thống cóng thu gom nước thải của khu công nghiệp có được xếp vào mục chất thải nguy hại hay không?
em cảm ơn
( Lê Việt Thanh KHU CÔNG NGHIỆP THÁI HÀO VIET100992@gmail.com )
03:11 31/10/2018
Trả lời:

Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời câu hỏi trên như sau:

Căn cứ  Phụ lục 1 ban hành kèm theo Thông tư 36/2015/TT-BTNMT ngày 30/6/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường và Văn bản số 3345/BTNMT-TCMT ngày 12/8/2016 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc quản lý bùn thải phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải tập trung có quy định cụ thể các nhóm bùn thải phát sinh từ hệ thống xử lý nước thải tập trung của các khu công nghiệp có các ngành nghề: sản xuất, điều chế hóa chất vô cơ, hữu cơ; xử lý, che phủ bề mặt, gia công kim loại và các vật liệu khác là chất thải nguy hại trong mọi trường hợp, không cần áp dụng ngưỡng chất thải nguy hại mà xác định luôn là chất thải nguy hại (thuộc loại **). Do đó, đối với trường hợp bùn thải phát sinh từ hệ thống cống thu gom nước thải của Khu công nghiệp có tiếp nhận những ngành nghề nêu trên được xếp vào loại chất thải nguy hại (thuộc loại **) và được quản lý theo quy định của chất thải nguy hại. Trường hợp Khu công nghiệp không có những ngành nghề nêu trên thì bùn thải phát sinh là chất thải nguy hại (thuộc loại *) và được phân định theo quy định tại QCVN 50:2013/BTNMT về ngưỡng nguy hại đối với bùn thải.

Trên đây là ý kiến của Sở Tài nguyên và Môi trường thông tin Ông/Bà được biết.

Phòng Quản lý môi trường,

Câu hỏi 3:   Giấy đỏ tôi được cấp năm 1998 nhưng giờ phát hiện giấy đỏ cấp không đúng vị trí và diện tích. Vậy khi tôi làm thủ tục điều chỉnh vị trí và diện tích có phải đóng tiền đo đạc lại không? Xin cám ơn!!! ( Nguuyễn Văn Minh )
01:49 31/10/2018
Trả lời:

Xin cám ơn ông Nguyễn Văn Minh đã gửi câu hỏi tham gia buổi giao lưu trực tuyến; về nội dung Ông hỏi, Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau:

Do nội dung câu hỏi chưa nêu cụ thể về thông tin thửa đất tại xã, huyện nào,… nên Sở Tài nguyên và Môi trường chưa đủ cơ sở trả lời chính xác cho Ông. Tuy nhiên, Sở Tài nguyên và Môi trường thông tin thêm cho Ông được rõ:

- Trường hợp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCN) đã cấp trước đây mà có sai sót (do trước đây trong quá trình thành lập hồ sơ địa chính đã sử dụng nhiều nguồn tài liệu, tư liệu sẵn có, kể cả việc sử dụng bình đồ không ảnh kết hợp với điều tra đo vẽ ngoại nghiệp, số hóa ảnh, độ chính xác chưa cao; kết hợp với công tác kê khai, đăng ký, quy chủ để cấp GCN lần đầu đồng loạt cho người dân trên phạm vi toàn tỉnh) thì thực hiện giải quyết theo trình tự thủ tục đính chính, thu hồi GCN (quy định tại Điều 106 Luật Đất đai 2013, Điều 87 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ và Công văn số 337/TTr-P2 ngày 18/5/2017 hướng dẫn của Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường). Trong quá trình giải quyết trình tự thủ tục đo đạc trích đo địa chính thì phải nộp tiền trích đo theo đơn giá dịch vụ do UBND tỉnh quy định (trừ các đơn vị tư nhân không thuộc cơ quan nhà nước có chức năng được cấp phép đo đạc).

- Riêng đối với trường hợp địa phương có triển khai dự án đo đạc (nâng tỷ lệ bản đồ) lập hồ sơ địa chính, xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính và cấp đổi GCN cho người dân mà phát hiện trên GCN đã cấp có sai sót khi giải quyết trình tự thủ tục thì người dân không phải nộp tiền trích đo địa chính.

Mọi chi tiết đề nghị Ông liên hệ Phòng Tài nguyên và Môi trường hoặc Văn phòng Đăng ký đất đai nơi có đất xem xét hướng dẫn cụ thể.

Vài ý trao đổi cùng Ông.

Trân trọng!​

Phòng Quản lý Đất đai,

Câu hỏi 4:   Kính gửi Sở TNMT -Long An

Công ty chúng tôi dự định lấy sản xuất nước uống đóng chai lấy nguồn nước ngầm Long An tại địa chỉ: đường số 2, KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An. Kề bên là Cty nước Hoàng Minh thương hiệu I-ON Life

Công suất dự kiến là 17h. Vậy thủ tục để xin phép như thế nào

Tôi xin chân thành cảm ơn Quý Cơ quan
( PHẠM THANH VINH 2 BIS NƠ TRANG LONG P12, Q. BÌNH THẠNH phamthanhvinhvn@gmail.com )
03:24 30/10/2018
Trả lời:

Qua nghiên cứu xem xét nội dung câu hỏi của ông Phạm Thanh Vinh sinh năm 1977, địa chỉ: đường số 2, KCN Thái Hòa, Đức Hòa 3, tỉnh Long An. Sở Tài nguyên và Môi trường xin trao đổi cùng ông một số nội dung như sau:

- Trường hợp Công ty của ông Phạm Thanh Vinh nằm trong Khu công nghiệp Thái Hòa thì việc đầu tư nhà máy sản xuất nước uống đóng chai không cần lập thủ tục đề nghị cấp Quyết định chủ trương đầu tư của cơ quan có thẩm quyền do KCN Thái Hòa đã đăng ký ngành nghề nêu trên.

- Căn cứ Quyết định số 1419/QĐ-UBND ngày 20/4/2017 của UBND tỉnh phê duyệt Danh mục vùng cấm, hạn chế, khu vực phải đăng ký khai thác nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Long An và các Bản đồ phân vùng khai thác nước dưới đất thì khu vực KCN Thái Hòa tọa lạc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa thuộc vùng hạn chế khai thác nước dưới đất. Mặt khác theo Chỉ thị số 10/CT-UBND ngày 09/5/2016 của UBND tỉnh về tăng cường công tác quản lý khai thác tài nguyên nước dưới đất trên địa bàn tỉnh Long An thì ưu tiên sử dụng nguồn nước mặt để bảo vệ tầng nước ngầm trên địa bàn tỉnh. Do đó hiện tại tỉnh không giải quyết cấp phép khai thác nước dưới đất tại khu vực trên, đề nghị Ông nếu có nhu cầu sản xuất nước đóng chai thì sử dụng nguồn nước mặt hoặc từ các Công ty cấp nước (Nhà máy nước mặt Hòa Khánh Tây của Công ty cổ phần và đầu tư Phú Mỹ Vinh đã cung cấp đến KCN Thái Hòa).

Phòng Khoáng sản TN Nước & KTTV,

Câu hỏi 5:   Tôi đứng tên chủ quyền đất tại số thừa 162, tờ bản đồ 7-3 là loại đất thổ. Nhưng còn phần diện tích đất phía sau nhà chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tôi gửi đính kèm tờ chủ quyền và bản vẽ. Kính mong quý cơ quan chức năng xem xét hướng dẫn thủ tục dùm tôi để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Xin chân thành cám ơn ( Nguyễn Thị Trọn ấp Cầu Xây, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa thanhdao210478@gmail.com )
03:10 30/10/2018
Trả lời:

Xin cám ơn bà Nguyễn Thị Trọn đã gửi câu hỏi tham gia buổi giao lưu trực tuyến.

Về nội dung Bà hỏi, Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau:

Do nội dung câu hỏi chưa nêu cụ thể về nguồn gốc, thời hạn sử dụng, giấy tờ pháp lý có liên quan đến phần diện tích chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất,... nên để có cơ sở giải quyết việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì đề nghị Bà liên hệ UBND thị trấn Thủ Thừa hoặc Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Thủ Thừa nơi có đất xem xét hướng dẫn cụ thể.

Vài ý trao đổi cùng Bà. Trân trọng!

Phòng Quản lý Đất đai,

Câu hỏi 6:   Cho tôi hỏi theo kế hoạch bảo vệ môi trường thì 1 năm 2 lần phải viết báo cáo giám sát trong đó phải kiểm tra nước thải đầu vào và đầu ra. Nhưng thời điểm tháng 6/2018 các công ty tôi đã viết báo cáo nhưng không có lấy mẫu nước thải đi kiểm tra.(các bạn cho rằng vì hiện tại cho đến bây giờ hệ thống xử lý nước thải vẫn chưa được bàn giao nên không có test).
Như vậy có đúng không?
( Nguyễn Thị Trang Nhã 319 Bình Quới P28 Quận Bình Thạnh )
03:08 30/10/2018
Trả lời:

Về câu hỏi của Bà, Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời như sau : 

Đề nghị quý Công ty căn cứ Biểu A1 ban hành kèm theo Thông tư 43/2015/TT-BTNMT ngày 29/9/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về báo cáo hiện trạng môi trường, bộ chỉ thị môi trường và quản lý số liệu quan trắc môi trường để xây dựng Báo cáo kết quả quan trắc môi trường định kỳ. Trong đó, kết quả quan trắc môi trường phải có kết quả lấy mẫu, kết quả phân tích mẫu nước thải, khí thải theo chương trình giám sát môi trường nêu trong Kế hoạch Bảo vệ môi trường đã được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. Trường hợp Báo cáo quan trắc môi trường của Công ty không có lấy mẫu nước thải là không đúng quy định. 

Trân trọng./.

Phòng Quản lý môi trường,

Câu hỏi 7:   Dear Quý Cơ Quan,
Hiện tại bên Công ty em sản xuất ghế massage, công đoạn sản xuất có công đoạn sản xuất nhựa composite (đổ chậu rửa chân). Trong quá trình gia công, phần rìa của chậu nhựa được cắt bỏ,
1. Cho em hỏi phẩn rìa này là CTCN thông thường hay chất thải nguy hại?
2. Trong quá trình đổ khuôn chậu, phần nhựa dư là CTCNTT hay CTNH?
Em cám ơn!
( Nguyễn Thanh Duy Cần Giuộc Long An duynguyen6712@gmail.com )
03:07 30/10/2018
Trả lời:

 Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời câu hỏi của Quý Công ty như sau:

Công ty sản xuất sản phẩm ghế massage, trong quy trình công nghệ sản xuất có công đoạn sản xuất nhựa composite và nguyên vật liệu mà Công ty sử dụng có nhựa, sợi thủy tinh và nhiều loại hóa chất, phụ gia.

Theo quy định tại Phụ lục 1 Thông tư 36/2015/TT-BTNMT ngày 30/6/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định về quản lý chất thải nguy hại thì chất thải của Công ty có thành phần, tính chất tương tự như mã chất thải nguy hại 18 01 03 và 18 01 04 ở ngưỡng chất thải nguy hại dạng (*). Do đó, đề nghị quý Công ty căn cứ vào thành phần chất thải để lấy mẫu, phân tích để phân định theo quy định. Trường hợp dưới ngưỡng chất thải nguy hại thì quản lý như chất thải rắn thông thường, trường hợp vượt ngưỡng chất thải nguy hại thì quản lý như chất thải nguy hại.

Trên đây là ý kiến của Sở Tài nguyên và Môi trường chuyển đến Công ty được biết.

Phòng Quản lý môi trường,

Câu hỏi 8:   Tôi có ý định mua thửa đất ở 1 khu dân cư ở Đức Hòa, thông tin như sau:
- Thửa đất số 2392, tờ bản đồ số 5
- Địa chỉ: Xã Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
- Diện tích: 106.58 m2
- Mục đích sử dụng: Đất ở tại nông thôn
- Thời hạn sử dụng: 18/08/2065
- Chủ sở hữu hiện tại: Công ty Địa ốc Cá Tường thảo nguyên. Nhưng đã chuyển nhượng quyền sử dụng cho bà Võ Như Ý.
Tôi xin được hỏi, nếu tôi mua miếng đất này, xây nhà ở thì có vấn đề pháp lý gì hay không? Có nằm trong khu qui hoạch không? Tại sao lại có thời hạn sử dụng?
( Nguyễn Huy Vũ 156/5D ấp đông 1, hóc môn )
03:06 30/10/2018
Trả lời:

Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời câu hỏi của ông Nguyễn Huy Vũ như sau: 

- Về thời hạn sử dụng đất: Tại khoản 3 Điều 126 Luật Đất đai quy định: "... Đối với dự án kinh doanh nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp với cho thuê hoặc để cho thuê mua thì thời hạn giao đất cho chủ đầu tư được  xác định theo thời hạn của dự án; người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài".

Như vậy, trường hợp Ông nhận chuyển nhượng QSDĐ ở trong dự án khu dân cư của Công ty CP địa ốc Cát Tường thì Ông sẽ được sử dụng ổn định lâu dài.

- Về quy hoạch: Dự án của Công ty CP địa ốc Cát Tường tại xã Mỹ Hạnh Nam huyện Đức Hòa là dự án quy hoạch khu dân cư đã được UBND tỉnh chấp thuận đầu tư.

 - Về vấn đề pháp lý khi xây dựng nhà ở: Đề nghị Ông liên hệ với chủ đầu tư hoặc Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Đức Hòa để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế mật độ và tầng cao xây dựng.

Một số ý trao đổi cùng Ông.

 

 

Phòng Quản lý Đất đai, Văn phòng Đăng ký đất đai,

Câu hỏi 9:   Kính chào Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An
Hiện tại công ty bên tôi đang sử dụng loại đèn LEDs T5 18W. Khi thải bỏ, nó có được tính là chất thải nguy hại không ạ ? Và nếu có thì chúng tôi nên ghi là mã CTNH nào ??
Rất cảm ơn sự quan tâm của Quý Sở !!!
( Nguyễn Huỳnh Thanh Sơn 238 Khu Phố Thọ Cang, Phường 5, TP Tân An, Long An suson2304@gmail.com )
03:03 30/10/2018
Trả lời:

Theo quy định Phụ lục 1 Thông tư 36/2015/TT-BTNMT ngày 30/6/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường  quy định về quản lý chất thải nguy hại, Sở Tài nguyên và Môi trường có ý kiến như sau:

Hiện nay, do đèn LED được sản xuất đa dạng về mẫu mã, thành phần và có thể chứa các thành phần nguy hại thuộc loại các thiết bị, bộ phận, linh kiện điện tử thải với mã chất thải nguy hại 190205 hoặc 190206 (ngưỡng **), các loại chất thải khác có các thành phần nguy hại vô cơ với mã chất thải nguy hại 191201 (ngưỡng *). Vì vậy, đề nghị Công ty quản lý đèn LED thải bỏ như quản lý chất thải nguy hại. Các trường hợp mã chất thải nguy hại 191201 (ngưỡng *) để được xem là chất thải rắn thông thường Công ty cần phải lấy mẫu, phân tích để phân định cụ thể, kết quả phải xác định chất thải có chứa các thành phần nguy hại dưới ngưỡng quy định.

Sở Tài nguyên và Môi trường thông tin Công ty được biết.

Phòng Quản lý môi trường,

Câu hỏi 10:   KÍNH GỬI : Lảnh Đạo sở tài nguyên môi trường Long An.. - Em có câu hỏi gửi đến sở tài nguyên môi trường như sau: Đất nhà Tôi nằm trong quy hoạch 100m mặt tiền đường 824 khu Công Nghiệp Xuyên Á mà chính phủ duyệt năm 1997. Năm 2003 công ty ngọc phong có thỏa thuận giá đền bù nhưng 2 bên không thống nhất nhưng công ty vẩn ra quyết định thu hồi đất nhưng cũng không cho gia đình chúng tôi biết. Năm 2005 gia đình tôi co nhân được quyết định hủy bỏ quyết định thu hồi đất của gia đình và 15 hộ dân do Uy ban nhân dân tỉnh ký do chưa lấy tiền đền bù vì Uy ban nhân dân tỉnh Long An co chủ trương tách 100m mặt tiền ra khỏi khu công nghiệp Xuyên Á và từ năm 2005 - 2017 công ty Ngọc Phong không có bất cứ hoạt động náo ở 100m mặt tiền đường KCN Xuyên Á dẫn đến các hộ lấy tiền rồi kéo về xây lại nhà cửa . Cuối Năm 2017 thì công ty Ngọc Phong bán lại cho Hải Sơn vì không đủ khả năng hoạt động khi Hải sơn tiếp nhận thì lại yêu cầu cho lấy 100m mặt tiền đường KCN Xuyên Á vậy cho tôi hỏi Tôi và các hộ có quyết định hủy bỏ thu hồi đất phải sử lý như thế nào... trong khi chúng tôi đã chiệu quy hoạch treo của công ty ngọc Phong dã 20 năm chúng tôi không còn phải chờ đợi hoài mãi nữa yêu cầu các cấp trả lời câu hòi và có biện pháp để giải quyết kiệp thời và thỏa đáng cho người dân.... ( HUỲNH MINH CẢNH ĐƯỜNG 824, ẤP TRÀM LẠC , MỸ HẠNH BẮC, ĐỨC HÒA , LONG AN HUYNHCANH9697@GMAIL.COM )
02:48 30/10/2018
Trả lời:

Xin cám ơn ông Huỳnh Minh Cảnh đã gửi câu hỏi tham gia buổi giao lưu trực tuyến; về nội dung Ông hỏi, Sở Tài nguyên và Môi trường trả lời và thông tin như sau:

Ngày 19/9/2018, UBND tỉnh đã có Công văn số 4468/UBND-KT về việc giữ nguyên quy hoạch 100 m đầu cặp ĐT 824 tại Khu công nghiệp Xuyên Á, trong đó có nội dung: “giữ nguyên quy hoạch Khu công nghiệp Xuyên Á đã được Bộ Xây dựng thẩm định và Thủ tướng Chính phủ phê duyệt (không cắt giảm phần diện tích 100 m đầu cặp Đường tỉnh 824)”.

Ngày 16/8/2018, Văn phòng UBND tỉnh đã có Công văn số 1284/VPUBND-NCTCD về việc tham mưu UBND tỉnh trả lời khiếu nại của các hộ dân có đất bị thu hồi dự án KCN Xuyên Á, trong đó có nội dung: Giao Thanh tra tỉnh chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế Hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và UBND huyện Đức Hòa tham mưu, đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh có văn bản trả lời khiếu nại của các hộ dân có đất bị thu hồi tại dự án Khu công nghiệp Xuyên Á..." 

Khi có kết quả Thanh tra tỉnh báo cáo và UBND tỉnh sẽ có văn bản trả lời cho các hộ dân có đất bị thu hồi dự án KCN Xuyên Á (trong đó có Ông).

Vài ý trao đổi cùng Ông. Trân trọng!​

Phòng Quản lý Đất đai,

 
   

Danh sách phiên đã giao lưu

 
Phòng Tài nguyên và Môi trường sẽ trao đổi, trả lời những khó khăn, vướng mắc của Nhân dâ... (Chủ trì: UBND huyện Tân Thạnh, ngày 04/08/2021)
Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ trao đổi, trả lời những thắc mắc của nhân dân và doanh nghi... (Chủ trì: Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 04/09/2020)
Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp qu... (Chủ trì: Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 31/10/2019)
Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ trao đổi, trả lời những thắc mắc của người dân và doanh ngh... (Chủ trì: Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 31/10/2018)
Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp qua mạng Internet để trao đổi, trả lời nh... (Chủ trì: Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 27/04/2018)
Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp qua mạng Internet để trao đổi, để trao đổ... (Chủ trì: Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 31/10/2017)
Giao lưu trực tuyến với nhân dân và doanh nghiệp qua mạng Internet để trao đổi, trả lời nh... (Chủ trì: Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 18/05/2017)
Tháo gỡ những khó khăn của nhân dân và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An, đồng thời p... (Chủ trì: Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 15/07/2016)
Một số qui định đối với người tham gia bảo hiểm y tế và công tác khám chữa bệnh Bảo hiểm y... (Chủ trì: UBND huyện Cần Giuộc, ngày 10/01/2016)
Thủ tục Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; Chính sách bồi thường, hỗ trợ và tái định c... (Chủ trì: UBND huyện Cần Giuộc, ngày 17/06/2014)
|